Ủng hộ MANMO tiến xa hơn trong cuộc thi STARTUP WHEEL 2021

Ngày đăng: 21/07/21

Sau hơn 4 tháng tham gia sơ tuyển có quy mô toàn quốc, với hơn 1.764 dự án đăng ký tham gia tại 4 khu vực lớn bao gồm TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng, vào ngày 1/7/2021, cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2021 đã chính thức hé lộ top 100 start up Việt xuất sắc nhất. Dự án hệ sinh thái ManMo đã vinh dự lọt vào TOP100 dự án xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Bán kết cuộc thi Startup Wheel 2021. Hãy bình chọn cho chúng tôi để dự án ManMo có thể tiến xa hơn, lan toả rộng hơn và giúp đỡ được nhiều cơ sở lưu trú hơn trên đoạn đường sắp tới.

 

 

Tháng 3/2021, Startup Wheel chính thức “lăn bánh” mùa thứ 9. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc, thu hút sự tham gia của hơn 100 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước.

 

Xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi Startup Wheel 2021, dự án hệ sinh thái ManMo đã gây ấn tượng tốt với Ban Giám khảo bởi khả năng ứng dụng và tiềm năng trong tương lai. ManMo là hệ sinh thái của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Số ManTan Việt Nam, ManMo phát triển các dự án công nghệ bao gồm: ManMo Search, ManMo Web, ManMo 3H và ManMo Ads. Hệ sinh thái ManMo xây dựng mạng lưới công nghệ số nhằm cung cấp sản phẩm công nghệ có ích cho cộng đồng.

Hiện nay, hệ sinh thái ManMo đang bước vào vòng thi Crowdfunding - Gọi vốn cộng đồng của TOP 100 Startup Wheel 2021 Bảng Việt Nam sẽ diễn ra từ 9h sáng ngày 15/7 đến 9h sáng ngày 5/8/2021. Chỉ với 4 bước đơn giản, mỗi lượt bình chọn của các bạn là động lực cho chúng tôi phát triển dự án tốt hơn và tạo nên cơ hội hoàn thiện hệ sinh thái ManMo, giúp đỡ nhiều chủ cơ sở lưu trú trên khắp mọi miền đất nước.

Bước 1: Vào Trang web https://funding.startupwheel.vn/ , tạo tài khoản bằng cách bấm vào nút đăng ký:

 

 

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết hoặc dùng tài khoản Google Mail

 

 

 

Sau khi bạn đăng ký, sẽ có 1 email xác thực gửi vào tài khoản của bạn, hãy mở mail ra và nhấn vào đường link xác thực để xác nhận đăng nhập nha.

 

 

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng nhập, việc tiếp theo là chỉ cần tìm dự án: “Hệ sinh thái ManMo”  "0211"trên thanh tìm kiếm hoặc bấm vào link dự án  https://funding.startupwheel.vn/du-an/he-sinh-thai-manmo?tab=summary


Đây là màn hình lúc xem chi tiết dự án.

 

 

Mỗi tài khoản của nhà đầu tư chỉ có 30 triệu vnd, nên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi ủng hộ nha. Nếu bạn muốn ủng hộ gói khác sau khi ủng hộ cho dự án, bạn chỉ cần chọn lại gói khác rồi nhấn ủng hộ là xong, miễn là số dư trong tài khoản còn đủ tiền.

ManMo trân trọng cảm ơn sự ủng hộ ý nghĩa của cộng đồng yêu mến khởi nghiệp Việt Nam. Mọi sự ủng hộ từ cộng đồng chính là động lực to lớn giúp ManMo phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANTAN

Địa chỉ: 311 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0977 138 400/ 0888 11 7373

Email: kinhdoanh@manmo3h.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manmo3h